首页 财经内容详情
新加坡博彩公司(www.99cx.vip):Bất động sản tâm linh - lực hút bí ẩn và định hướng phát triển của hệ thống Công Viên Vĩnh Hằng

新加坡博彩公司(www.99cx.vip):Bất động sản tâm linh - lực hút bí ẩn và định hướng phát triển của hệ thống Công Viên Vĩnh Hằng

分类:财经

标签: # trò chơi Tài Xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新加坡博彩公司www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。新加坡博彩公司上最新新加坡博彩公司登录线路、新加坡博彩公司代理网址更新最快。新加坡博彩公司开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Bất động sản tâm linh - lực hút bí ẩn và định hướng phát triển của hệ thống Công Viên Vĩnh Hằng

Chia sẻ

Những biến động từ kinh tế thế giới đã tác động mạnh mẽ đến nền kinh tế trong nước. Nhiều doanh nghiệp phải đối mặt với hàng loạt khó khăn, thách thức, từ áp lực lạm phát, nguồn vốn… Đây là đòn giáng vô cùng nặng nề đến bất động sản, chứng khoán, trái phiếu doanh nghiệp.

Đi ngược với tình trạng trầm lắng của thị trường bất động sản dương, phân khúc bất động sản tâm linh lại có diễn biến “ngược dòng” - phát triển mạnh mẽ và trở thành thị trường lớn chuyên biệt.

Ngày 09/02/2023 vừa qua, Hệ thống Công Viên Vĩnh Hằng đã tổ chức thành công sự kiện Talkshow “Thị trường ngách - Bất động sản tâm linh” đưa ra những nhận định sâu sắc về tình hình môi giới bất động sản hiện nay thu hút nhiều đại lý/đối tác quan tâm, tìm hiểu. 

Chuyên gia Phan Công Chánh cũng đã nhận định bức tranh tổng quan về tình hình chung của thị trường: “Năm 2022 vừa qua chúng ta đã chứng kiến rất nhiều sự cố liên quan đến câu chuyện nguồn vốn. Cho đến đầu năm 2023 đã có 40% các công ty bất động sản đóng cửa và sa thải hàng loạt dẫn đến bối cảnh thị trường bất động sản Việt Nam trong thời gian vừa qua tương đối u ám”.

Ông Trần Tiến chia sẻ: “Ngành bất động sản tâm linh “bán” các giá trị vô hình chứ không chỉ bán mét vuông tấc đất. Bất động sản tâm linh không còn là thị trường ngách mà nó đang sở hữu tiềm năng to lớn trở thành một thị trường lớn chuyên biệt”.

Theo đó, Ông Trần Ngọc Anh chia sẻ giải pháp về nền tảng công nghệ kết nối mới: “Hiện nay MGI đã xây dựng một nền tảng kết nối giữa các môi giới giúp họ chia sẻ cơ hội bán hàng thông qua mô hình co-broker với hệ sinh thái hỗ trợ môi giới đa dạng. Chúng tôi giải quyết bài toán giúp môi giới có giao dịch và có thu nhập, đó là những giải pháp chúng tôi triển khai một cách thiết thực cho cộng đồng”.

Ông Phan Công Chánh cũng đưa ra giải pháp cho các chủ đầu tư về chiến lược kinh doanh trong thời gian tới: “Đối với các chủ đầu tư trong giai đoạn này nên linh hoạt trong chiến lược bán hàng, tập trung vào đa dạng hóa các sản phẩm, bán các sản phẩm có giá trị thực và hoàn chỉnh về mặt pháp lý”.

Theo nhận định trên, bà Anh Đào cho biết: “Đối với bất động sản tâm linh thì “nhu cầu thật” rất cao bởi tỷ lệ chết thô gia tăng hằng năm và nhu cầu thực tế từ thị trường sau đại dịch đã biến đổi. Giải pháp cho các chủ đầu tư hiện nay đó chính là quay về “nhu cầu thực”, giải quyết được những nhu cầu thật của khách hàng”.

Cũng trong sự kiện, Đại diện Ban lãnh đạo Hệ thống Công Viên Vĩnh Hằng, Ông Lê Trung Phong cho biết thêm: “Hiện nay chủ đầu tư Hệ thống Công Viên Vĩnh Hằng đang linh hoạt tạo ra những chính sách tối ưu nhất cho các đại lý, sàn và nhà phân phối để có thể tham gia vào ngành bất động sản tâm linh mang tính phụng sự nhân gian này”.

Đây là sự kiện mang ý nghĩa đặc biệt không chỉ đánh dấu mốc son quan trọng về chiến lược phát triển mà còn là dịp để Hệ thống Công Viên Vĩnh Hằng vinh danh những đơn vị đối tác và đại lý bán hàng xuất sắc đã tạo nên các chiến dịch bán hàng ấn tượng, kỷ lục trong phân phối sản phẩm, dịch vụ Bất động sản Tâm linh.

Với sự đầu tư chỉn chu về quy hoạch, hạ tầng và dịch vụ, Hệ thống Công Viên Vĩnh Hằng là điểm sáng tiềm năng hiếm có cho chủ đầu tư khắp cả nước, đặc biệt trong bối cảnh thị trường tiềm ẩn nhiều rủi ro như hiện tại.

Nhận định về mặt tâm linh, Thầy Hoàng Thanh Lịch đánh giá: “Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành là nơi hội tụ vượng khí đất trời, tôn trọng long mạch mang đến sự no đầy, khang thịnh cho cả gia tộc. Nơi đây từ lâu được mệnh danh là miền đất Phật nơi có nhiều Chùa chiền và Thiền Viện. Địa thế vùng đất Long Thành sở hữu loại đất ngũ sắc quý hiếm, thế đất cao giàu vượng khí. “Thông minh nước đất, khôn ngoan tính trời” đều xuất phát từ nhà thờ, mồ mả nơi làng quê chúng ta hấp thụ địa khí ấy. Những giá trị tinh hoa ấy được chủ đầu tư thể hiện tinh tế ở việc rất tôn trọng long mạch thông qua đường thoát nước, thiết kế tinh xảo chuyên nghiệp, đảm bảo thế đất trường tồn”.

Là đơn vị phát triển bất động sản tâm linh với nhiều dự án nổi bật trên thị trường bất động sản Việt Nam, Hệ thống Công Viên Vĩnh Hằng kỳ vọng các dự án sản phẩm hợp tác đầu tư cùng các sàn đại lý/đối tác, đơn vị phân phối không chỉ xây dựng những công trình tâm linh đơn thuần mà còn kiến tạo nên một vùng đất an nghỉ nhiều phúc lành và an yên phụng sự nhân gian.

Thông tin liên hệ:

Hệ thống công viên vĩnh hằng - Công viên vĩnh hằng Long Thành

Địa chỉ: Xã Long Đức, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai

Trụ sở: 10 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

Hotline: 03.3333.8888

Fanpage: https://www.facebook.com/hvntstlongthanh

                https://www.facebook.com/cvvhlongthanh

Zalo:  https://zalo.me/2920634490130583345

Google Map: https://g.page/congvienvinhhanglongthanh

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/bat-ong-san-tam-linh-luc-hut-bi-an-va-inh-huong-phat-trien-cua-he-tho...Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/bat-ong-san-tam-linh-luc-hut-bi-an-va-inh-huong-phat-trien-cua-he-thong-cong-vien-vinh-hang-a593528.html

Chia sẻ (Người đưa tin) .
 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论