首页 快讯内容详情
扑克三公下载(www.eth0808.vip):Công an Việt Nam bắt tay vào công tác cứu hộ tại Thổ Nhĩ Kỳ

扑克三公下载(www.eth0808.vip):Công an Việt Nam bắt tay vào công tác cứu hộ tại Thổ Nhĩ Kỳ

分类:快讯

标签: # Tài Xỉu app

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

扑克三公下载www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,Công an Việt Nam bắt tay ngay vào công tác tìm kiếm, cứu nạn, cứu hộ tại Thổ Nhĩ Kỳ. Ảnh: Cục Cảnh sát PCCC&CNCH

Vào sáng sớm 11.2 giờ địa phương, đội cứu hộ Việt Nam đã đến nơi có các tòa nhà bị sập trên đường 531, thuộc thành phố Adıyaman, Thổ Nhĩ Kỳ, để thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm.

Theo sự sắp xếp của Cơ quan Ứng phó Thảm họa và Tình huống khẩn cấp Thổ Nhĩ Kỳ(AFAD), lực lượng cứu hộ Việt Nam được giao tìm kiếm tại đây, khu vực được cho là đã vùi lấp 15 người sau trận động đất hôm 6.2.

Đống đổ nát tại hiện trường được cho là có 15 nạn nhân bị chôn vùi sau trận động đất hôm 6.2. Ảnh: Cục Cảnh sát PCCC&CNCH

Các thành viên trong đội cứu hộ Việt Nam đang thực hiện việc đào bới, tìm kiếm trong đống đổ nát, nơi được cho là có 15 người bị vùi lấp ở Thổ Nhĩ Kỳ, với hy vọng thấy được nạn nhân còn sống.

Một thành viên đoàn công tác cho biết, dù phải di chuyển liên tục trong nhiều giờ đồng hồ, không có thời gian nghỉ ngơi nhưng ngay sau khi tiếp cận hiện trường, các chiến sĩ đã nhanh chóng bắt tay vào thực hiện nhiệm vụ cứu nạn cứu hộ.

"Nhiệt độ ngoài trời khoảng -6 độ C khiến chân tay tê buốt. Nhưng nghĩ đến các nạn nhân đang bị vùi lấp trong đống đổ nát, anh em lại bắt tay vào cứu hộ ngay", anh tâm sự.

Nhiều tài liệu, sách vở lẫn lộn trong đống đổ nát. Ảnh: Cục Cảnh sát PCCC&CNCH

Hiện tại, công việc tìm kiếm chia làm 2 nhóm: Nhóm 1 do Đại tá Nguyễn Minh Khương - Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát PCCC & CNCH chi đạo trực tiếp nhóm tìm kiếm cứu nạn tại hiện trường.

Nhóm 2 do Đại tá Phan Mạnh Hà chỉ đạo việc sắp xếp các thiết bị, phương tiện, rà soát trang thiết bị y tế hỗ trợ bạn; chuẩn bị các điều kiện để thay ca cho nhóm trực tiếp chiến đấu tại hiện trường.

Công an Việt Nam phối hợp với lực lượng nước bạn tìm kiếm nạn nhân trong đống đổ nát sau thảm hoạ động đất. Ảnh: Cục Cảnh sát PCCC&CNCH

Dự báo đoàn sẽ gặp nhiều khó khăn do điều kiện thời tiết lạnh dưới 0 độ C, lệch múi giờ và địa hình hiểm trở, điều kiện sinh hoạt khó khăn. Nhưng các cán bộ, chiến sĩ của lực lượng Việt Nam vẫn quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ hỗ trợ nhân đạo, cứu trợ thảm họa tại Thổ Nhĩ Kỳ.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论