首页 科技内容详情
博彩平台排名(www.99cx.vip):Hyundai Ioniq 5 trình diễn công nghệ đi ngang và xoay 360 độ: Phù hợp đô thị Việt Nam

博彩平台排名(www.99cx.vip):Hyundai Ioniq 5 trình diễn công nghệ đi ngang và xoay 360 độ: Phù hợp đô thị Việt Nam

分类:科技

标签: # Đánh de online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

哈希竞彩平台www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希竞彩平台开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

Xe điện, nhờ truyền động bằng mô tơ linh hoạt hơn nhiều so với kết cấu xoay quanh động cơ đốt trong, có thể sở hữu độ linh hoạt vượt trội. Trong khi công nghệ đánh lái cả 2 trục trên xe xăng không quá ấn tượng với bánh sau chỉ có thể quay góc rất hạn chế, công nghệ này trên xe điện có thể cho phép phương tiện người dùng đi chéo, thậm chí là đi ngang 90 độ.

Hyundai Mobis, trong tuần này, đã hé lộ một công nghệ rất đáng chú ý có thể sớm xuất hiện trên SUV điện Hyundai Ioniq 5 theo những gì được phân nhánh trên công bố.

Cụ thể, họ đã đăng tải video quay lại phiên bản Hyundai Ioniq 5 thử nghiệm trang bị 4 module có tên e-corner. Trang bị này cho phép bánh xe quay 90 độ và qua đó mang tới sự linh hoạt tuyệt đối cho dòng SUV điện khi có thể bò ngang như cua, xoay vòng tròn tại chỗ để quay đầu hay len lỏi theo đường chéo.

,

电报群 科学上网www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Module trang bị tại mỗi bánh xe là cực kỳ toàn diện khi đều có công nghệ đánh lái, phanh, hệ thống treo và truyền động tích hợp làm một khối duy nhất. Hyundai Mobis đã nghiên cứu hướng truyền động này từ cách đây hơn 5 năm khi ra mắt "bản nháp" lần đầu vào CES 2018.

Hyundai Ioniq 5 trình diễn công nghệ đi ngang và xoay 360 độ- Phù hợp đô thị Việt Nam

Hyundai hé lộ công nghệ bò ngang như cua trên Ioniq 5 thử nghiệm

Mục tiêu cuối cùng của họ không có gì khác ngoài việc đưa chúng ứng dụng rộng rãi vào xe thành phẩm.

Trên thị trường hiện tại, các dòng xe điện có khả năng xoay cả 4 bánh không phải là không có với GMC Hummer EV là ví dụ điển hình nhất hay tới đây sẽ là Mercedes-Benz EQG. Tuy vậy, nhóm xe này chưa thể mang lại độ linh hoạt như hệ truyền động mà Hyundai Mobis đang phát triển khi có góc quay khá hạn chế so với mức 90 độ của thương hiệu Hàn Quốc.

,

博彩平台排名www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。博彩平台排名上博彩平台排名登录线路、博彩平台排名代理网址更新最快。博彩平台排名开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论