首页 社会内容详情
区块链澳5(www.eth0808.vip):Tuyên dương 244 tập thể, cá nhân tiêu biểu trong phòng, chống dịch Covid-19

区块链澳5(www.eth0808.vip):Tuyên dương 244 tập thể, cá nhân tiêu biểu trong phòng, chống dịch Covid-19

分类:社会

标签: # web đánh bài

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

区块链澳5www.eth0808.vip)区块链澳5(www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的区块链澳5,区块链澳5有别于传统澳洲幸运5游戏,区块链澳5绝对公平,区块链澳5结果绝对无法作假。

Tại hội nghị, thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Bí thư Tỉnh ủy Bình Định Hồ Quốc Dũng đã trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho tập thể Công an tỉnh Bình Định và ông Phạm Trương, Bí thư Thị ủy, nguyên Chủ tịch UBND thị xã Hoài Nhơn (Bình Định), vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Ông Hồ Quốc Dũng trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho tập thể Công an tỉnh Bình Định và ông Phạm Trương (Ảnh: Bình Định).

Lãnh đạo tỉnh Bình Định cũng biểu dương, trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 77 tập thể, 147 cá nhân tiêu biểu vì có thành tích xuất sắc trên.

Phát biểu tại hội nghị, Bí thư Tỉnh ủy Bình Định Hồ Quốc Dũng thay mặt lãnh đạo tỉnh ghi nhận, biểu dương công lao và tri ân sự tận tâm, tận lực, tận tụy cống hiến, hy sinh của các y bác sĩ, cán bộ, chiến sĩ, các lực lượng tuyến đầu, đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đã đồng lòng tham gia công tác phòng, chống dịch Covid-19.

"Chúng ta không thể nào quên được hình ảnh cao đẹp về những chiến sĩ áo trắng, những "lương y như từ mẫu" đã không ngại nguy nan, xông pha trên tuyến đầu cứu chữa đồng bào nhiễm bệnh, căng mình trong các bệnh viện dã chiến ở tâm dịch miền Nam trong thời điểm vaccine còn khan hiếm.

Ông Hồ Quốc Dũng trao bằng khen cho đơn vị có thành tích trong công tác phòng chống dịch Covid-19 (Ảnh: Bình Định).

Những cán bộ cơ sở ngày đêm "đi từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng người" để giám sát, điều tra dịch tễ, truy vết dịch bệnh. Những chiến sĩ quân đội, công an đã không ngại hy sinh, gian khổ, làm tốt nhiệm vụ giữ gìn an ninh trật tự, canh chốt, hỗ trợ vận chuyển, tiếp tế lương thực trong các khu cách ly.

,

皇冠最新登陆网址www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快的皇冠最新登陆代理线路网址、皇冠最新登陆会员线路网址、皇冠最新备用登录网址、皇冠最新手机版登录网址。

,

Nhiều doanh nghiệp, doanh nhân, các chức sắc tôn giáo, các mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh bằng tấm lòng nhân ái cao cả, tinh thần trách nhiệm với xã hội, với cộng đồng, sẵn lòng nhường cơm sẻ áo, ủng hộ nguồn lực tài chính, tài trợ vật tư y tế cho công tác phòng chống dịch Covid-19", ông Hồ Quốc Dũng nhấn mạnh.

Bí thư Tỉnh ủy Bình Định cũng lưu ý thêm, tuy đã vượt qua giai đoạn khó khăn nhưng dịch bệnh vẫn chưa chấm dứt, dự báo có thể xảy ra những diễn biến khó lường với những biến thể mới.

Ông Phạm Anh Tuấn, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định trao bằng khen cho Thành đoàn TP Quy Nhơn (Ảnh: Bình Định).

"Tôi đề nghị các cấp, ngành trong tỉnh nêu cao tinh thần cảnh giác, tuyệt đối không chủ quan, lơ là đối với nguy cơ dịch bệnh. Tiếp tục quán triệt, thực hiện nghiêm túc, kịp thời các biện pháp phòng chống dịch theo chỉ đạo của Trung ương và của tỉnh trong tình hình mới, nhất là đẩy mạnh việc tiêm vắc xin mũi nhắc lại để duy trì miễn dịch cộng đồng", ông Dũng nói.

Ca bệnh Covid-19 đầu tiên ở tỉnh Bình Định được ghi nhận vào ngày 29/6/2021, tại phường Tam Quan Bắc, thị xã Hoài Nhơn. Sau đó, nhiều ổ dịch đã xuất hiện và lan rộng ra các địa phương khác.

Số ca mắc Covid-19 tiếp tục tăng nhanh, tính đến cuối tháng 4 vừa qua, toàn tỉnh có hơn 122.000 ca mắc, 244 người tử vong.

Đến tháng 5, Covid-19 ở tỉnh Bình Định cơ bản được kiểm soát.

,

皇冠体育开户www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠体育开户的平台。皇冠体育开户平台(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠正网代理开户、皇冠正网会员开户业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论