首页 快讯内容详情
以太坊单双博彩(www.eth0808.vip):Thời tiết hôm nay 26-12: Phía Nam mưa dông trên biển, Bắc Bộ vẫn còn lạnh

以太坊单双博彩(www.eth0808.vip):Thời tiết hôm nay 26-12: Phía Nam mưa dông trên biển, Bắc Bộ vẫn còn lạnh

分类:快讯

标签: # game bài bkat

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

USDT交易所程序出租点击联系我),全球頂尖的USDT場外擔保交易平臺程序出租。

Ảnh mây vệ tinh cho thấy thời tiết hai vùng Bắc - Nam đang có sự phân chia rõ rệt, phía Bắc chịu chi phối bởi không khí lạnh, phía Nam có mây dông nhiều do ảnh hưởng rãnh áp thấp - Ảnh: MÂY VỆ TINH

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết do ảnh hưởng của rãnh áp thấp có trục ở khoảng 4-7 độ vĩ Bắc (gồm nhiễu động gây mưa) nên đêm nay 26-12 và ngày mai, vùng biển phía đông khu vực giữa Biển Đông và Nam Biển Đông (gồm cả Trường Sa) có mưa dông mạnh, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh.

Trên đất liền, thời tiết Nam Bộ và các khu vực khác ngày nắng. Đêm và sáng trời lạnh, riêng Tây Nguyên trời rét. Trong những ngày tới, vài nơi có mưa rào.

Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ An sáng sớm có sương mù. Từ hôm nay có mưa nhỏ vài nơi, trưa chiều trời nắng. Trời rét, vùng núi có nơi rét đậm, rét hại.

Khu vực Hà Tĩnh đến Phú Yên có mưa vài nơi. Phía Bắc trời rét, phía Nam trời lạnh.

Dự báo chi tiết các khu vực ngày 26-12:

,

以太坊单双博彩www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊单双博彩数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Phía Tây Bắc Bộ có mây, đêm không mưa, ngày nắng, riêng Lai Châu và Điện Biên nhiều mây, mưa nhỏ vài nơi. Trời rét, có nơi rét đậm, rét hại. Nhiệt độ thấp nhất 12-15 độ C, có nơi dưới 9 độ C, cao nhất 19-22 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ nhiều mây, không mưa, sáng sớm có sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng. Trời rét, vùng núi có nơi rét đậm, rét hại. Nhiệt độ thấp nhất 13-16 độ C, vùng núi 10-13 độ C, vùng núi cao có nơi dưới 9 độ C, cao nhất 20-23 độ C.

Thủ đô Hà Nội nhiều mây, không mưa, sáng sớm có sương mù rải rác, trưa chiều giảm mây. Trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 13-15 độ C, cao nhất 22-24 độ C.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế nhiều mây, mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù. Trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 14-17 độ C, cao nhất 21-24 độ C.

Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng đến Bình Thuận phía Bắc nhiều mây, có mưa vài nơi, phía Nam có mây, đêm không mưa, ngày nắng. Nhiệt độ thấp nhất 17-20 độ C, cao nhất 25-30 độ C.

Khu vực Tây Nguyên có mây, đêm không mưa, ngày nắng. Đêm và sáng trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 13-16 độ C, cao nhất 23-26 độ C.

Khu vực Nam Bộ có mây, đêm không mưa, ngày nắng. Đêm và sáng sớm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ C, miền Đông có nơi dưới 20 độ C, cao nhất 28-31 độ C.

,

telegram群发软件破解版www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram群发软件破解版包括telegram群发软件破解版、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram群发软件破解版为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论