首页 游戏内容详情
以太坊单双博彩(www.eth108.vip):Bạn không cần mua Modern Warfare II để chơi Warzone 2

以太坊单双博彩(www.eth108.vip):Bạn không cần mua Modern Warfare II để chơi Warzone 2

分类:游戏

标签: # Đánh bạc app

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

哈希竞彩www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希竞彩开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

Trái ngược với những gì menu của trò chơi dường như nói với bạn, Warzone 2.0 miễn phí và bạn không cần phải mua Modern Warfare II. Ảnh chụp màn hình: Activision / Kotaku

Warzone 2.0 đã ra mắt được vài ngày và đây là khoảng thời gian tuyệt vời khi bạn vượt qua phần thử thách nhất của trò chơi: Điều hướng một giao diện người dùng có vẻ như được mã hóa trong ngọn lửa địa ngục kỹ thuật số. Bên cạnh việc cồng kềnh, khó hiểu, rối mắt và thậm chí không hữu ích từ xa cho việc tìm kiếm những gì bạn đang tìm kiếm, Warzone 2 còn làm rất tốt việc khiến bạn nghĩ rằng mình cần mua Modern Warfare II để chơi battle royale, đặc biệt là khi bạn ‘ đang muốn tiệc tùng với bạn bè. Mặc dù MWII là thời điểm tốt (nhiều người chơi hơn là chiến dịch), nhưng tôi ở đây để thông báo cho bạn rằng, không, bạn không cần phải mua Modern Warfare II để chơi Warzone 2.0.

Modern Warfare II và Warzone 2.0 (và chế độ DMZ) đều được truy cập từ cùng một trình khởi chạy. Mặc dù không phải là một điều xấu vốn có, nhưng nó dẫn đến một số nhầm lẫn cực kỳ mệt mỏi. Sẽ càng khó hiểu hơn nếu bạn chưa trả tiền cho MWII và bạn đang tiệc tùng với những người có, và bằng cách nào đó thậm chí còn khó hiểu hơn nếu bạn đang chơi trên PC và đang cố gắng chơi đa nền tảng. Hãy yên tâm, bạn không cần phải chia tay với 70 đô la để chơi chế độ battle royale với bạn bè. Đây là cách kết nối hoàn toàn miễn phí với bạn bè trong Warzone 2.0.

Cách tham gia cùng bạn bè trong Warzone 2.0 mà không cần mua Modern Warfare II

Nếu bạn đang chơi với bạn bè trên cùng một bảng điều khiển (Xbox và Xbox, PlayStation và PlayStation), bạn sẽ có thể lập đội theo cách bạn làm trong bất kỳ trò chơi nào khác–điều đó có nghĩa là, bất kể bạn đang sử dụng nền tảng nào, nếu bạn chưa trả tiền cho MWII, bạn cần điều hướng đến menu Battle Royale để tránh nhận được lời nhắc có nội dung “Mua Modern Warfare II để có quyền truy cập vào mọi thứ.” Xin nhắc lại, bạn không cần phải mua MWII để chơi battle royale. Đừng lo lắng (hoặc mua trò chơi) nếu bạn thấy lỗi này:

Đừng lo lắng nếu bạn nhìn thấy điều này. Bạn chỉ cần điều hướng đến menu phụ Battle Royale trước khi chấp nhận lời mời. Gif: Kích hoạt / Kotaku

Nếu bạn cố gắng chấp nhận lời mời tham gia đội khi vẫn ở trong menu mà trình khởi chạy Call of Duty: Modern Warfare II đưa bạn vào, bạn có thể sẽ thấy hai cảnh báo: một cảnh báo cho bạn biết trò chơi có thể chưa được cài đặt đầy đủ, tiếp theo là lời nhắc để mua Modern Warfare II. Bỏ qua tất cả những điều nhảm nhí đó. Trước khi bạn chấp nhận lời mời, cuộn xuống cuối menu chính và điều hướng đến thẻ battle royale (hoặc DMZ nếu bạn muốn chơi cái đó, nó cũng miễn phí). Chấp nhận lời mời từ một người bạn trong menu battle royale. Nếu không, trò chơi sẽ bắt bạn mua Modern Warfare II.

Nếu bạn không sở hữu Modern Warfare II, bạn phải điều hướng đến menu con Battle Royale để tham gia cùng bạn bè. Gif: Kích hoạt / Kotaku

,

皇冠网址www.hg9988.vip)是一个开放皇冠网址即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠网址平台。

,

G/O Media có thể nhận hoa hồng

Cách tham gia cùng bạn bè qua trò chơi chéo và trên PC

Hít một hơi thật sâu. Nó sẽ ổn thôi. Warzone 2.0 không giúp bạn dễ dàng tìm ra cách tham gia cùng một người bạn ở nền tảng khác—đặc biệt nếu bạn chưa mua Modern Warfare II.

Trước tiên, bạn sẽ cần tìm ID Activision của mình. Nếu bạn đang ở trong menu của Modern Warfare II hoặc Warzone 2.0, thì bạn đã có một menu. Chuyển đến tab xã hội trong menu chính của trò chơi, được tìm thấy ở góc trên cùng bên phải.

Tại đây, bạn sẽ thấy những người hiện có trong nhóm của mình, cũng như người điều hành đã chọn. Chọn “Xem hồ sơ của tôi” từ menu này và bạn sẽ thấy ID Activision của mình ở phía bên phải màn hình. Đó là định dạng tương tự như Discord, nếu bạn đã quen thuộc với định dạng đó: Tên người dùng, dấu # và một bộ số.

Cần có ID Activision của bạn để chơi chéo (và nhớ chấp nhận lời mời từ menu Battle Royale!) Ảnh chụp màn hình: Activision / Kotaku

Đây là tên bạn sẽ sử dụng để kết bạn với mọi người. Khi bạn biết ID Activision của người mà bạn muốn kết bạn và lập nhóm, hãy quay lại menu xã hội ban đầu và nhấp vào tab Bạn bè. Nhấp vào “Thêm bạn bè” và nhập ID Activision vào đó. Nếu tất cả đều chính xác, bạn của bạn sẽ nhận được lời mời kết bạn (kiểm tra biểu tượng chuông ở trên cùng bên phải để biết thông báo nếu bạn bỏ lỡ.)

Với việc thêm một người bạn ngoài đường, đã đến lúc lập nhóm. Như được đề cập ở trên, nếu bạn chưa mua Modern Warfare II, bạn cần vào menu battle royale để chấp nhận lời mời dự tiệc từ ai đó. Cuộn xuống dưới cùng và chọn DMZ hoặc Battle Royale (bất kỳ chế độ nào bạn muốn chơi) và tải vào phiên bản menu cụ thể đó. Bạn sẽ biết mình đang ở đúng nơi nếu thấy “Battle Royale” ở góc trên cùng bên trái của menu chính. Gửi và chấp nhận lời mời kết bạn với những người chơi không sở hữu Modern Warfare II từ đây và chỉ duy nhất tại đây.

Nếu trước đây bạn đã gửi lời mời và một người chơi không thể tham gia do không ở trong menu bên phải, thì có một số tùy chọn khác trong menu để gửi lời mời mới, nhưng đôi khi tùy chọn này bị khóa (có vẻ như đôi khi bạn không thể gửi nhiều lời mời đến cùng một người). Nếu bạn gặp sự cố này, chỉ cần thoát khỏi Call of Duty, khởi động lại trò chơi, điều hướng đến menu battle royale và sau đó gửi hoặc yêu cầu lời mời.

Cảm thấy mệt? Vâng, tôi cũng vậy. Bây giờ là năm 2022 và các menu chính thức khó hơn các trò chơi mà họ ra mắt. Nhưng đừng để Warzone 2.0 đánh lừa bạn mua Modern Warfare II nếu bạn không muốn. Bây giờ lập đội và cố tình gây ra vấn đề.

,

以太坊单双博彩www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊单双博彩数据开源、公平、无任何作弊可能性。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论