首页 八卦内容详情
支持人民币的博彩公司:NSND Công Lý xúc động trước tình cảm của con trai khiến ai nấy cũng rưng rưng

支持人民币的博彩公司:NSND Công Lý xúc động trước tình cảm của con trai khiến ai nấy cũng rưng rưng

分类:八卦

标签: # Web cờ bạc online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

支持人民币的博彩公司www.ad0808.com)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。支持人民币的博彩公司上支持人民币的博彩公司登录线路、支持人民币的博彩公司代理网址更新最快。支持人民币的博彩公司开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Trên trang cá nhân, NSND Công Lý đăng tải tấm phong bì kèm dòng chữ nguệch ngoạc nhưng đầy ấm áp của cậu con trai gửi bố: “Con trai bố lớn thật rồi”. Chỉ hành động đơn giản thế thôi cũng đủ khiến anh hạnh phúc, là liều thuốc tinh thần cực lớn giúp nam nghệ sĩ cố gắng hơn mỗi ngày.

Là người làm cha, làm mẹ khi chứng kiến khoảnh khắc trên ai nấy đều rưng rưng khóe mắt.

Khoảnh khắc trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ công chúng. Là người làm cha, làm mẹ khi chứng kiến khoảnh khắc trên ai nấy đều rưng rưng khóe mắt. Dưới bài viết, khán giả để lại nhiều bình luận có cánh như:

Chúc anh mau khỏe, có được sự động viên của ng thân như này thì mọi bệnh tật sẽ qua thôi. Bé Tít tình cảm quá.

- Chúc chú thật nhiều sức khỏe, rất hâm mộ và yêu quý chú! Chú thật hạnh phúc khi có cậu con trai tình cảm quá.

- Cứ luôn mạnh khỏe, tươi cười, tẩm bổ lấy lại phong độ và trở lại với các dự án nghệ thuật anh nhé. Mọi người luôn mong chờ anh.

Chúc cô Đẩu sớm lấy lại sức khỏe tốt nhất để tết năm nay Táo quân có cô Đẩu đúng chất.

Trải qua 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ, nghệ sĩ Công Lý vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với các vợ cũ để cùng nuôi dạy và chăm sóc con cái. Thục Anh (20 tuổi), tên thân mật là Kiến là con gái với vợ đầu Thục Khuê.

Khi bố ốm, các con của NSND Công Lý thường xuyên sang thăm hỏi, chăm sóc bố.

Còn Tít (tên thật là Gia Bảo) là con trai của nam nghệ sĩ với MC Thảo Vân. Cả hai chia tay khi Tít mới 5 tuổi. MC Thảo Vân nhiều lần được cư dân mạng dành lời khen vì cách dạy con văn minh. Khi bố ốm, các con của NSND Công Lý thường xuyên sang thăm hỏi, chăm sóc bố.

Theo  Saostar

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论