首页 游戏内容详情
约搏单双(www.eth108.vip):Tự mình làm đi !! Phần 1 Tập 1: Ngày phát hành, cốt truyện và đoạn giới thiệu

约搏单双(www.eth108.vip):Tự mình làm đi !! Phần 1 Tập 1: Ngày phát hành, cốt truyện và đoạn giới thiệu

分类:游戏

标签: # casino online vaobo88

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

约搏单双www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,约搏单双游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

Pine Jam Productions đã khá nổi tiếng trong những năm gần đây với các dự án của họ như chuyển thể anime từ light novel, Gamers! và hoạt hình net gốc Tawawa của họ vào thứ Hai. Và họ lại một lần nữa tràn ngập các tiêu đề anime với anime gốc mới Do It Yourself !!

Anime sẽ mang một tông màu nhẹ nhàng vì nó sẽ miêu tả cuộc sống vô tình hài hước của một nhóm nữ sinh trung học. Vì đây là tác phẩm gốc của studio Pine Jam, nên manga chuyển thể sẽ được đăng nhiều kỳ trong Manga Up! tạp chí, song song với chuyển thể anime.

Trong khi manga được minh họa bởi Koyubita, chuyển thể anime được viết bởi Kazuyuki Fudeyasu và được đạo diễn bởi Kazuhiro Yoneda. Anime sẽ có một nhóm các nhân vật kỳ quặc và thú vị được thiết kế bởi Yūsuke Matsuo, và âm nhạc được sáng tác bởi Ryōhei Sataka.

Tác giả của chương trình, Kazuyuki Fudeyasu, hẳn đã khá quen thuộc với người hâm mộ anime vì anh ấy là bộ não đằng sau các chương trình được yêu thích như Black Clover, That Time I Got Reincarnated As a Slime, Bungo Stray Dogs Wan !, How Not to Summon a Demon Lord, Và danh sách được tiếp tục. Vì vậy, có một cơ hội lớn để làm điều đó cho chính mình !! sẽ thành công như các tác phẩm khác của anh ấy.

Ngoài ra, hãng phim Pine Jam đã nổi tiếng trong việc tạo ra những câu chuyện cảm động và được người hâm mộ yêu thích, không còn nghi ngờ gì nữa, Do It Yourself !! sẽ giống nhau. Khi anime ra mắt sắp ra mắt, đây là một số điều bạn nên biết về nó.

Do It Yourself là gì !! Về?

Bất kể bạn đến từ đâu, Trung học chắc chắn là một giai đoạn thú vị trong cuộc đời mỗi người. Đó cũng là một khoảng thời gian mong manh, và những hành động chúng ta thực hiện trong những khoảng thời gian này có khả năng định hình tương lai của chúng ta về phía trước. Những thứ như kết bạn tốt và loại bỏ những thói quen xấu trong thời gian này có thể xác định tính cách và con người của một người.

Tự mình làm đi !! kể câu chuyện về cuộc sống trung học như vậy. Chúng tôi theo dõi cuộc sống của một nhóm nữ sinh trung học khi họ đấu tranh để duy trì điểm số của mình, đồng thời cố gắng vui vẻ như là một phần của câu lạc bộ DIY của trường, nơi họ tạo ra những điều kỳ diệu từ các vật dụng gia đình hàng ngày.

Tự mình làm đi !!

,

哈希定位胆源码www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希定位胆源码开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

,

Chương trình kể về một câu chuyện rất có cơ sở và đáng tin cậy về một loạt các cô gái khi họ bước tới tương lai tươi sáng của mình. Từ đoạn giới thiệu ngắn mà chương trình đã cung cấp cho chúng tôi, chúng tôi nhận thấy rằng cốt truyện sẽ không phức tạp chút nào mà thực sự đơn giản và thông minh trong cách kể của nó. Chúng tôi kỳ vọng chương trình sẽ là sự kết hợp giữa hài kịch và một lát cắt của cuộc sống với một chút phim cấp ba.

Đoạn giới thiệu cũng cho chúng ta thấy phong cách nghệ thuật của anime, và nó đơn giản là tuyệt vời. Giai điệu phim hoạt hình ấm áp tạo ra một sự rung cảm hài hước và chỉ đơn giản là đẹp, làm cho nó hoàn hảo cho một anime lát cắt của cuộc sống. Và các nhân vật mà nó giới thiệu cho chúng tôi cũng khá thú vị và vui nhộn một cách tự nhiên.

Các nhân vật chính trong Do It Yourself !!

Các nhân vật chính mà chúng tôi được giới thiệu là Serufu Yua, Miku Suride, Rei Yasaku, Takumi Hikage, Kokoro Kōki và Juliet Queen Elizabeth VIII. Sáu cô gái kỳ quặc này sẽ đảm nhận bất cứ dự án nào mà giáo viên của họ giao cho họ, và mặc dù có thể mất rất nhiều thời gian và vất vả, họ chắc chắn sẽ hoàn thành những dự án đó bằng các vật dụng gia đình hàng ngày và giữ được bản chất của DIY.

Chắc chắn, đôi khi họ sẽ thất bại, nhưng họ sẽ không bao giờ bỏ cuộc. Với những nỗ lực tổng hợp của bạn bè, họ sẽ nhìn thấu được mọi dự án khó khăn có thể xảy đến với họ, đồng thời vẫn là những kẻ kỳ quái vui nhộn.

Khi nào Tự mình làm đi !! Phần 1 Tập 1 Ngày phát hành?

Anime mới nhất của Pine Jam Productions dự kiến ​​sẽ ra mắt với tập đầu tiên vào thứ Năm, ngày 6 tháng 10 năm 2022, lúc 12:30 sáng.

Tập đầu tiên có lẽ sẽ tập trung vào việc giới thiệu tất cả các nhân vật đến với khán giả cũng như các nhân vật khác của chương trình.

Xem Do It Yourself ở đâu !! Phần 1 Tập 1?

Anime sẽ chính thức được công chiếu trên TV Tokyo vào ngày giờ đã nói ở trên, và từ đó trở đi, anime sẽ được phát sóng trên TV Tokyo vào thứ 4 hàng tuần. Tự mình làm đi !! cũng sẽ có sẵn để xem trên AT-X và BS11 vào thứ Năm hàng tuần từ ngày 6 tháng 10 trở đi.

Vì Crunchyroll đã được cấp phép để trình chiếu chương trình bên ngoài châu Á, Do It Yourself !! cũng sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên nền tảng bằng cách sử dụng đăng ký Crunchyroll.

Cũng đọc: Paramedics (AU) Phần 4 Tập 2: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước và phát trực tuyến

,

以太坊单双博彩www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊单双博彩数据开源、公平、无任何作弊可能性。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论