首页 财经内容详情
新2代理网址(www.hg108.vip):CNN mong muốn tiếp tục quảng bá hình ảnh, văn hóa Hà Nội ra thế giới

新2代理网址(www.hg108.vip):CNN mong muốn tiếp tục quảng bá hình ảnh, văn hóa Hà Nội ra thế giới

分类:财经

标签: # tài xỉu online vin

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠足球投注平台www.hg9988.vip)是皇冠体育官方投注平台,开放皇冠信用网代理申请、信用网会员开户,线上投注的官方平台。

Tại buổi tiếp,  Phó Chủ tịch cấp cao Robert Bradley cho biết, CNN là kênh truyền hình đáng tin cậy  với nội dung truyền tải hiệu quả nhằm quảng bá du lịch khi có độ bao phủ vài trăm triệu người xem/tháng trên các nền tảng số.

Hình ảnh quảng bá Hà Nội trên CNN. 

Việt Nam là thị trường tiềm năng về du lịch trên kênh CNN, đặc biệt kênh truyền hình và Hà Nội đã từng có sự hợp tác đạt được nhiều thành tựu quan trọng trong quảng bá, giới thiệu hình ảnh Thủ đô với cộng đồng quốc tế.

Tuy nhiên chương trình bị gián đoạn hơn hai năm qua do đại dịch Covid-19. Ông Robert Bradley mong muốn hợp tác giữa hai bên được nối lại, qua đó CNN sẽ tiếp tục mang hình ảnh, những giá trị truyền thống, văn hóa lâu đời ra với bạn bè thế giới.

Phó Chủ tịch CNN nhấn mạnh hiện nay,  xu hướng đi du lịch của châu Âu và Mỹ mang yếu tố văn hóa cao, trùng với thời điểm Hà Nội thúc đẩy du lịch mạnh mẽ, kỳ vọng hai bên tái khởi động dự án này.

Nhất trí với ý kiến của Phó Chủ tịch cấp cao CNN, Phó Chủ tịch TP Nguyễn Mạnh Quyền cho biết Hà Nội sẽ thống nhất để có hướng triển khai theo đề xuất của CNN.

,

新2代理网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Mạnh Quyền tặng quà lưu niệm cho ông Robert Bradley-Phó Chủ tịch cấp cao kênh truyền hình CNN trong buổi tiếp ngày hôm nay. 

Ông Nguyễn Mạnh Quyền chia sẻ, thời điểm trước đại dịch Covid-19, Hà Nội và CNN đã có thời gian hợp tác rất hiệu quả. Với sự hợp tác giữa CNN và Hà Nội, những chuyên đề giới thiệu du lịch Việt Nam và thủ đô nói riêng đã được bạn bè quốc tế biết đến và quan tâm nhiều hơn.

Giai đoạn đại dịch Covid-19 bùng phát, theo Phó Chủ tịch TP Nguyễn Mạnh Quyền là thời kỳ hết sức khó khăn với ngành du lịch, nhất là du lịch quốc tế.  Kể từ ngày 15/3, Việt Nam chính thức mở cửa kinh tế trở lại, bắt kịp xu hướng đó Hà Nội nhanh chóng chuyển sang trạng thái bình thường mới.

Lượng khách du lịch trong nước đã gia tăng đáng kể, nhưng lượng khách quốc tế vẫn chưa phục hồi như trước. Phó Chủ tịch TP cho rằng Hà Nội và CNN cần có những đánh giá sâu sắc hơn và cần có dự báo xu hướng sau đại dịch Covid-19 để có những thông tin cần thiết phục cho du khách trong tương lai.

Ngoài giới thiệu tiềm năng du lịch và văn hóa thủ đô, CNN cần có sự liên kết với các địa phương khác để tạo ra chuỗi giá trị, ông Nguyễn Mạnh Quyền cho biết. 

 

,

以太坊单双博彩游戏www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊单双博彩游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论