首页 社会内容详情
电报群 科学上网(www.tg888.vip):Giận tím mặt khi thấy chồng thều thào khoe tháng này kiếm được 50 triệu

电报群 科学上网(www.tg888.vip):Giận tím mặt khi thấy chồng thều thào khoe tháng này kiếm được 50 triệu

分类:社会

标签: # lô đề hôm nay

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

电报群 科学上网www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Đang nằm cấp cứu mà chồng vẫn còn nghĩ đến tiền và công việc khiến tôi bất lực.

5 tháng trước chồng tôi đã nghỉ việc ở công ty cũ, anh ấy bảo ở đó không có tăng ca, công việc nhàn lương ít. Chồng tôi muốn trong vòng 4 năm tới phải mua được nhà, anh ấy cần tìm công ty khác để kiếm nhiều tiền hơn.

Chồng có chí làm giàu, tôi chẳng giúp gì được nên chỉ biết cổ vũ động viên anh ấy. Sau khi nghỉ công ty cũ, chồng đã mất nửa tháng để tìm chỗ làm mới. Nghe nói công ty mới có rất nhiều dự án là cơ hội để chồng tôi phát triển năng lực.

Từ khi làm chỗ mới, chồng tôi rất bận rộn, ngày nào cũng 20h mới về nhà. Sau khi ăn tối tắm rửa thì lại ngồi vào máy tính làm việc đến tận nửa đêm mới ngủ, có hôm đến 2h sáng. Chủ nhật người ta đưa vợ con đi chơi, còn chồng tôi vẫn đến công ty làm như ngày thường. Anh bảo tăng ca được gấp đôi công.

Thấy chồng làm nhiều, da dẻ xanh xao, người gầy đi rõ rệt, tôi lo lắng khuyên chồng làm ít, giữ gìn sức khỏe. Vậy mà chồng bảo chỉ thấy khỏe khi được ngồi trước máy tính làm việc.

Từ khi làm ở công ty mới, lương của chồng tăng lên mỗi tháng khiến tôi cũng mừng. Cứ đà này thì mục tiêu mua được nhà trong 4 năm tới có thể thực hiện được.

,

博彩平台排名www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。博彩平台排名上博彩平台排名登录线路、博彩平台排名代理网址更新最快。博彩平台排名开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Hôm thứ 5 vừa rồi, tôi đang làm việc thì bất ngờ có một người đồng nghiệp của chồng gọi điện đến báo tin chồng tôi cấp cứu trong bệnh viện. Lúc đó toàn thân tôi run rẩy, không đứng vững, phải nhờ đồng nghiệp đưa vào bệnh viện.

Đến nơi thấy chồng nằm trên giường bệnh và đang được truyền dịch mà tôi bật khóc. Một bác sĩ nói là chồng tôi bị ngất do lao lực quá, cần phải nghỉ ngơi và làm việc điều độ.

Lúc chồng tỉnh dậy, tôi đã nói lại tình hình sức khỏe cho anh ấy biết. Thế nhưng chồng không để tâm đến lời tôi nói, anh thều thào nói là tháng này kiếm được 50 triệu rồi, tháng sau mà cố hơn tí nữa thì cũng phải được 70 triệu.

Tôi tức giận nói: "Anh suýt mất mạng vì tiền đó biết không, từ ngày mai anh phải giảm bớt công việc xuống để giữ gìn sức khỏe".

Chồng bảo bị ngất do không kịp ăn trưa thôi, nghỉ ngơi một đêm là khỏe lại ngay. Từ mai anh sẽ ăn uống đúng giờ. Anh còn gọi điện báo với sếp là sức khỏe rất tốt sáng mai sẽ tiếp tục tới công ty, dự án mới đó cứ để anh ấy làm không được giao cho ai.

Chồng tôi đang bán sức khỏe để kiếm tiền, cứ thế này đến khi mua được nhà thì liệu có thể ở được không? Tôi đang rất lo lắng, không biết phải làm sao để ngăn chồng giảm tải bớt công việc đây?

Theo phunuvietnam.vn

,

欧博客户端下载www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论