首页 八卦内容详情
Telegram群发消息(www.tel8.vip):Huệ, Thúy, Hồng lần lượt có thai; Thành tìm được hạnh phúc bên mẹ con Lan

Telegram群发消息(www.tel8.vip):Huệ, Thúy, Hồng lần lượt có thai; Thành tìm được hạnh phúc bên mẹ con Lan

分类:八卦

标签: # kiếm tiền tại nhà

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

ug开户www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

Khi bắt được Lan và Thành, Hồng không khỏi tức giận và kiên quyết không tha cho họ vì tội bắt cóc con mình. Thành cho rằng mình không bắt cóc vì đó là con ruột của Lan. Lo sợ Thành bị vạ lây vì muốn giúp mình, Lan vội xin nhận hết tội về mình và thả Thành ra.

Tuy nhiên, Hồng kiên quyết bắt cả hai ở tù mọt gông. Mẹ của Hồng cho rằng mình đã hỏi Ty cảnh sát, tội bắt cóc của Thành và Lan không nhẹ và tùy vào cách giải quyết của gia đình mình mà cảnh sát sẽ theo đó phân xử.

Biết tin Thành và Lan bị bắt giữ, tía của Huệ vội đến van xin vì dù gì ông cũng là ông ngoại của bé Mai. Tuy nhiên mẹ con Hồng không tiếc lời mắng mỏ ông. Lúc này, bà ngoại của Thành cũng tìm đến.

Thành và Lan bị bắt tại nhà của Hồng. Ảnh: SV

Bà xin bồi thường tất cả thiệt hại nhưng đừng bắt Thành và Lan bỏ tù. Khi bà quì xuống van xin, mẹ của Hồng đến đỡ và cả hai nhận ra là người quen. Trước đây, khi sinh Hồng, mẹ của Hồng sinh non và sinh khó mà bệnh viện lại hết máu dự trữ.

Chính Bà Nở - bà ngoại của Thành đã nhiệt tình hỏi han và hiến máu để cứu sống mẹ Hồng dù không hề quen biết trước đó.

Bao nhiêu năm qua, ba mẹ Hồng luôn đau đáu mang nặng ân cứu mạng nhưng lại mất dấu ân nhân. Giờ gặp lại, ba mẹ Hồng chỉ muốn trả ân xưa bằng cách thả Thành và Lan tự do.

Hồng vẫn vùng vằng không muốn buông tha Thành và Lan, cho đến khi cô được bác sĩ thông báo đã mang thai. Niềm vui làm mẹ cùng những ân tình mà ba mẹ đã mang nặng từ bà Nở, Hồng quyết định bãi nại cho Thành và trả lại con cho Lan.

Hồng trả lại con cho Lan.

,

Telegram群发消息www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram群发消息导出包括Telegram群发消息、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram群发消息为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Lan bất ngờ khi nghe chính Hồng sẽ trả lại con cho mình, với một điều kiện cho bé Mai vẫn gọi mình là má và chăm sóc như bây giờ.

Hồng kêu bé Mai ra và bắt gọi Lan bằng má vì kể từ giờ, bé Mai sẽ có hai người mẹ!

Cùng Lan và bé Mai lênh đênh trên ghe để thực hiện di nguyện của Hai Thiện, Thành tỏ rõ tình cảm dành cho Lan. Bé Mai cũng yêu mến Thành và muốn được gọi Thành bằng ba.

Thành ân cần thổ lộ tình cảm với Lan, hẹn sau khi hoàn thành xong di nguyện của ba sẽ đưa hai má con cô về ra mắt bà ngoại.

Gia đình Thành đoàn tụ.

Trong khi đó, Thúy cũng quay lại tìm Huệ và trao trả tất cả tài sản mà mình đã cướp từ nhà bà Phú cho cô và Hai Lương. Bởi lẽ giờ đây Thúy đang muốn tìm một nơi bình yên cho mình và sinh linh vừa thành hình trong bụng.

Cô cười thỏa mãn vì cuối cùng đã chứng minh được mình không phải là cây độc. Thúy bỏ đi mà không nhìn thấy ánh mắt ấm áp của chồng cũ Hai Lương!

Cũng lúc này Huệ thông báo tin vui mang thai khiến Hai Lương không khỏi mừng rỡ. Bà Phú cũng đã hết bệnh và hạnh phúc khi nhìn các con đầm ấm.

Bà Phú đã khỏi bệnh.

Bộ phim Duyên kiếp khép lại với những niềm hạnh phúc riêng của các nhân vật. Vậy là sau bao nhiêu sóng gió, những phận đời lênh đênh đã tìm được những bến đỗ bình yên!

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论