首页 游戏内容详情
皇冠会员手机管理端(www.hg9988.vip):Đấu Trường Chân Lý: Top 3 trang bị cực thịnh hành trong phiên bản 12.17b

皇冠会员手机管理端(www.hg9988.vip):Đấu Trường Chân Lý: Top 3 trang bị cực thịnh hành trong phiên bản 12.17b

分类:游戏

标签: # Game cờ bạc online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

telegram搜索不到www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,telegram搜索不到包括telegram搜索不到、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram搜索不到为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Những trang bị này đang được nhiều game thủ ghép thành nhất ở phiên bản hiện tại.

Huyết Kiếm


Nunu là vị tướng rất hot trong meta hiện tại khi có Huyết Kiếm và Ấn Chiến Binh Rồng.

Một trang bị đang cực kỳ hot trong Đấu Trường Chân Lý mùa 7.5 ở thời điểm đầu mùa giải khi hầu hết các vị tướng đều có thể sử dụng được nhưng lại nổi trội với lối chơi Nunu Chiến Binh Rồng cùng Giáp Máu Warmog. Khả năng hút máu toàn phần chính là công cụ vô cùng mạnh mẽ để các unit hồi phục trở lại, hơn thế nữa thì khi đạt tới ngưỡng máu nhất định thì lượng giáp ảo tạo ra sẽ giúp chủ lực tăng thêm tỷ lệ sống sót trước sát thương của tướng địch. Nunu, Graves rất phù hợp khi kết hợp cùng kỹ năng của mình thì lượng máu được hồi phục sẽ là rất nhiều.

,

皇冠会员手机管理端www.hg9988.vip)是一个开放皇冠会员手机管理端即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠新现金网平台。

,

Thú Tượng Thạch Giáp

Bên cạnh một trang bị được game thủ tò mò sử dụng khi Riot làm lại từ Tim Băng là Lời Thề Hộ Vệ thì Thú Tượng Thạch Giáp từ lâu luôn là món đồ trấn phái không thể thiếu cho những vị tướng chống chịu ở tuyến trước ở mùa trước đến nay. Với khả năng thăng tiến sức mạnh rất tốt từ đầu đến giai đoạn cuối trận đấu khi càng nhiều unit tấn công vào bản thân thì lượng Giáp và Kháng Phép càng tăng.

Ngọn Giáo Shojin


Ao Shin cần phải có trang bị này nếu muốn dọn sạch sàn đấu.

Đây là trang bị chủ đạo dành cho những vị tướng cần hồi năng lượng để dụng kỹ năng như Ao Shin, Măm Măm hay Lux thường là những tướng dùng SMPT để gây ra lượng sát thương lớn. Với khả năng hồi mana thì Ngọn Giáo Shojin là món đồ rất cần thiết để tướng thi triển kỹ năng nhanh chóng hơn, hơn thế nữa là dù meta có thay đổi thì chủ lực như Ao Shin vẫn là lựa chọn tốt.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论